Vị trí Chung cư Sunshine Green City

Vị trí Chung cư Sunshine Green City – khu vực trung tâm

Từ trước đến nay, mua nhà luôn là một quyết định quan trọng và khó khăn trong cuộc đời của mỗi con người. Vì đây là tài sản lớn nhất nên cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Xu hướng hiện nay ở các thành phố lớn thường mua chung cư nhiều hơn xây nhà nhưng để tìm được vị trí nơi ở của mình có thể thuận tiện cho mọi cung đường thì không phải chung cư nào cũng đáp ứng được.

Tham khảo Vị trí Chung cư Sunshine Green City

Tham khảo Vị trí Chung cư Sunshine Green City

Với mục đích xây dựng những căn hộ tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu đời sống của cư dân tại Hà Nội, chủ đầu tư Tập Đoàn Sunshine Group đã cho xây dựng vị trí chung cư Sunshine Green City tại một nơi cực kỳ đắc địa.

Vị trí chung cư Sunshine Green City Hà Nội ở đâu??

Sunshine Green City mang diện tích xây dựng công trình 8.142,62 m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Cư dân tại dự án này được hưởng rất nhiều tiện ích tiên tiến như bể bơi, sân chơi trẻ em, sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ… Không chỉ có vậy, vị trí chung cư Sunshine Green City cũng là một yếu tố rất quan trọng để thu hút cư dân và giới đầu tư bất động sản.

Với Vị trí Chung cư Sunshine Green City nằm ngay cạnh sông Đuống, nơi có phong thủy đẹp phía Đông thủ đô và mang lợi thế bậc nhất để phát triển cho chung cư Sunshine Green City. Nhất cận thị, nhị cân giang, tam cận lộ, tòa nhà Dự án Sunshine Green City được thừa hưởng hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội của khu vực. Những vị trí như trường học, siêu thị, bệnh viện: trường tiểu học Phúc Lợi 300m, trường trung học Phúc Lợi 700 mét, chợ Phúc Lợi 250 mét,cách siêu thị Big C Long Biên 3km, Trung Tâm Thương Mại Aeon Mall Long Biên 5km…

Không chỉ dừng ở đó, công trình dự án Sunshine Green City nằm ngay tại mặt tuyến đường, lại gần 3 cây cầu Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương dẫn vào nội thành Hà Nội, nên việc đi lại vào nội đô và các tỉnh lân cận phát triển thành tiện lợi .

Liên kết vùng quanh Vị trí Chung cư Sunshine Green City

Liên kết vùng quanh Vị trí Chung cư Sunshine Green City

Một điểm cộng đặc sắc đáng chú ý nữa đó là, vị trí chung cư Sunshine Green City nằm ngay cạnh dự án chung cư cao cấp Vinhomes Riverside, cư dân tại tòa nhà được thừa hưởng khá nhiều tiện ích cao cấp của công trình này và ở những khu vực phụ cận như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại…

Từ vị trí chung cư cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm hay ra ngoại ô thành phố, hoặc chạy thẳng đến sân bay quốc tế Nội Bài chỉ sau 15 phút di chuyển.

Vị trí Chung cư Sunshine Green City là một môi trường sống giúp cho cư dân cực kỳ thoải mái. Với phong cách thiết kế vô cùng sang trọng, và các tiện nghi, cùng nhiều tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế đã nâng tầm dự án này lên một tầm cao mới so với các chung cư khác. Được tọa lạc tại khu đất vàng, với vị trí chung cư Sunshine Green City chắc chắn bạn sẽ có được một cuộc sống thoải mái nhất khi lựa chọn một căn hộ tại đây.