Tiện ích Chung cư Sunshine Green City

Tiện ích Chung cư Sunshine Green City sở hữu hạ tầng hoàn mỹ

Cuộc sống hiện đại luôn hối hả bận rộn nhưng ai cũng chỉ có quỹ thời gian 24 giờ trong một ngày. Với cuộc sống nhộn nhịp tại Hà Nội, nhiều gia đình lựa chọn mua căn hộ chung cư. Nhưng đa số mọi người khi lựa chọn mua căn hộ chung cư đều muốn được đáp ứng đầy đủ tiện ích nhất để cuộc sống của mình sẽ tiện lợi, tiết kiệm thời gian, công sức và của cải hơn.

Chất lượng Tiện ích Chung cư Sunshine Green City thực sự hoàn mỹ

Chất lượng Tiện ích Chung cư Sunshine Green City thực sự hoàn mỹ

Hiểu được điều đó, chủ đầu tư tập đoàn Sunshine Group đã mang đến nhiều tiện ích tuyệt vời khi bạn lựa chọn sống tại chung cư Sunshine Green City. Với những tiện ích chung cư Sunshine Green City cực kỳ tuyệt vời, chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khắt khe nhất.

Chủ đầu tư Dự án Sunshine Green City

Tất cả những dự án do Tập Đoàn Sunshine Group phát triển đều có những ưu thế riêng. Không chỉ thoả mãn nhu cầu nhà ở, Tập Đoàn Sunshine Group còn kỳ vọng mang đến cho thị trường những sản phẩm dịch vụ, tiện ích và trải nghiệm mới về không gian sống hiện đại với những công trình đẳng cấp, chất lượng chuẩn quốc tế. Nâng tầm giá trị cuộc sống.

Hệ thống bất động sản mang thương hiệu Sunshine được phát triển, quản lý và vận hành bởi Sunshine Group bao gồm: Sunshine Palace, Sunshine Garden, Sunshine City, Sunshine Center, Sunshine Boulervard, Sunshine Sky Park, Sunshine Sky Garden, Sunshine Green City…

Dịch vụ Tiện ích Chung cư Sunshine Green City chất lượng 5 sao

Tiện ích nội khu

Dự án Sunshine Green City có diện tích xây dựng công trình 8.142,62 m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Những tiện ích chung cư Sunshine Green City cực kỳ tiên tiến, hiện đại như bể bơi bốn mùa, sân chơi cho trẻ nhỏ, sân tập thể thao, sân tập dưỡng sinh, vườn dạo bộ có lối đi lát gạch, khu shophouse, nhà trẻ, phòng tập gym, yoga, hệ thống cửa hàng tiện lợi, siêu thị…

Tiện ích chung cư Sunshine Green City được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của phân khúc cư dân cao cấp, nên tiện ích nội khu hiện đại cực kỳ hiện đại và thông minh.

Trên tầng mái của tòa nhà, các tiện ích dùng cho nhu cầu những thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho con nhỏ , vườn nướng BBQ, sân thiền, yoga, sân dưỡng sinh cho người lớn tuổi…

hãy cùng tận hưởng Tiện ích Chung cư Sunshine Green City

hãy cùng tận hưởng Tiện ích Chung cư Sunshine Green City

Tiện ích ngoại khu

Khi bạn sở hữu một căn hộ và tận hưởng cuộc sống tại Sunshine Green City , cư dân chắc chắn sẽ được sống trong một bầu không khí trong sạch với rất nhiều không gian cây xanh xung quanh.

Hệ thống bảo vệ, chống cháy 24/24, đảm bảo an ninh cho toàn bộ cư dân của tòa nhà. Các sảnh, hành lang đều được trang bị camera quan sát.

Bên cạnh Tiện ích Chung cư Sunshine Green City đó là vị trí cực kỳ đắc địa của chung cư cũng là một trong những tiện ích ngoại khu, rất thuận tiện cho cư dân di chuyển cả vào nội thành và các tỉnh lân cận.