Thiết kế chung cư SunShine Green City

Thiết kế chung cư SunShine Green City sở hữu phong cách hiện đại

Cuộc sống nhộn nhịp, đông đúc tại Hà Nội đã thu hút rất nhiều người dân ở các tỉnh thành về sinh sống và làm việc. Cùng với đó, việc lựa chọn một nơi ở lý tưởng là vấn đề đau đầu. Hiện nay, nhiều người lựa chọn mua căn hộ chung cư để ở.

Tư vấn Thiết kế chung cư SunShine Green City trong phòng ngủ

Tư vấn Thiết kế chung cư SunShine Green City trong phòng ngủ

Nhưng việc lựa chọn một căn hộ chung cư như thế nào cũng là một vấn đề khó khăn của nhiều gia đình. Làm thế nào để chọn được một căn hộ tốt? Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một chung cư có tốt hay không, tuy nhiên tiêu chí quan trọng nhất đó chính là thiết kế của tòa nhà và các căn hộ. Chủ đầu tư Sunshine Group đã cho xây dựng tòa nhà Sunshine Green City với mục đích đáp ứng nơi ở cho cư dân Hà Nội. Cùng tìm hiểu thiết kế của chung cư Sunshine Green City trong bài viết dưới đây.

Mặt bằng Thiết kế chung cư SunShine Green City có gì mới mẻ??

Khi sở hữu một căn hộ tại chung cư SunShine Green City, bạn có thể tận hưởng mọi tiện ích thông minh, hiện đại mà bạn cần cho một cuộc sống hoàn hảo. Không phải đi đâu xa, ngay trong tòa nhà dự án, cư dân vẫn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống với đầy đủ các tiện ích hiện đại và thiết thực nhất. Với những thiết kế mang gam màu tươi sáng hòa quyện cùng kiến trúc độc đáo, tinh tế đã mang đến vẻ đẹp hiện đại, phóng khoáng nhưng không kém phần sang trọng cho SunShine Green City.

Sau đây là những thiết kế chung cư SunShine Green City. Dự án gồm 2 tòa nhà với khoảng 680 căn hộ, được thiết kế sang trọng, tiết kiệm không gian mà vẫn rất hiện đại.

  • Tòa A: Căn hộ 2 Phòng ngủ: Diện tích từ 65.7m2, 66.3m2, 73m2
  • Căn hộ 3 Phòng ngủ: Diện tích từ 79m2, 87.4m2, 88.2m2, 90.7m2, 104.7m2
  • Tòa B: Căn hộ 2 Phòng ngủ: Diện tích từ 64.6m2, 68.3m2, 71m2
  • Căn hộ 3 Phòng ngủ: Diện tích từ 80.6m2, 92m2, 99.8m2
Nội thất Thiết kế chung cư SunShine Green City sang trọng

Nội thất Thiết kế chung cư SunShine Green City sang trọng

Thiết kế các căn hộ tại chung cư Sunshine Green City mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ nhiều loại diện tích 47.93m2 – 76.28m2 từ 2 đến 3 phòng ngủ. Với thiết kế hiện đại,thanh lịch, trang nhã và tiết kiệm diện tích. Mỗi căn hộ Sunshine Green City đều được thiết kế một logia để phơi đồ cũng như lấy nắng và gió vào căn hộ.

Dự án chính là công trình xanh điển hình với hệ thống pin năng lượng mặt trời, nguyên liệu tường ngăn không nung cách nhiệt tránh nóng; mái căn hộ cách nhiệt, mái che cửa sổ giảm thiểu nắng; đồ vật vệ sinh tiết kiệm nước…

Chính Thiết kế chung cư SunShine Green City này đã giúp căn hộ tại đây được hưởng không khí trong lành, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thông gió thoáng mát. Điểm đặc biệt cho các căn hộ đó chính là thiết kế xanh mà rất tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm tiền bạc cho cư dân. Đây chính là một trong những căn hộ đáng sống nhất hiện nay tại Hà Nội.