Mặt bằng chung cư Sunshine Green City

Thiết kế gần gũi với thiên nhiên của Mặt bằng chung cư Sunshine Green City

Đúng với cái tên của mình, Dự án Sunshine Green City sở hữu thiết kế độc đáo nhờ vào những mảnh xanh lớn từ khuôn viên đến tầng áp mái, tạo nên một không gian sống động gần gũi với thiên nhiên. Giúp cư dân có được cuộc sống an lành ngay giữa lòng thành phố.

Tham khảo Mặt bằng chung cư Sunshine Green City

Tham khảo Mặt bằng chung cư Sunshine Green City

Ưu điểm thiết kế xanh của Dự án Sunshine Long Biên

Là công trình hiếm hoi tại Việt Nam đạt được chứng chỉ xanh quốc tế, chính vì vậy đây chính là đặc điểm rất nổi bật của khu chung cư tuyệt vời này để thu hút lượng khách hàng lớn trong và ngoài thành phố Hà Nội.

Chứng chỉ xanh quốc tế này do tổ chức tín dụng quốc tế IFC thuộc ngân hàng thế giới cấp nên không thể phủ nhận hay coi nhẹ về sự uy tín của nó. Sunshine Green City đã vận dụng đầy đủ 8 tiêu chí như: Hệ thống năng lượng mặt trời, nguyên liệu xây dựng không nung, mái che cửa sổ hạn chế nắng, thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước, tỉ lệ cây xanh lớn ….

Chi tiết về Mặt bằng chung cư Sunshine Green City mới nhất

Chi tiết về Mặt bằng chung cư Sunshine Green City mới nhất

Việc áp dụng những tiêu chuẩn này tại khu nhà ở cao cấp của tập đoàn Sunshine với mục đích duy nhất là hình thành nên một không gian sống không chỉ đáp ứng về mặt thẩm mỹ, mà còn là môi trường hoàn hảo dành cho các hộ gia đình an cư. Để cả người già và trẻ em cũng đều có cảm giác mình đang được trở về với thiên nhiên và sự an toàn trong từng hơi thở!

Sống tại Mặt bằng chung cư Sunshine Green City là sống tận hưởng, sống hưởng thụ, sống hoàn hảo và sống cho cả những người thân yêu của mình!