Khu đô thị Vinhomes Metropolis

Đối với rất nhiều người họ bỏ tiền ra Thuê Căn hộ Chung cư Vinhomes Metropolis chỉ để sống thử xem tại đây có được sử dụng những tiện ích thoải mái như là Royal City hay không, và tất nhiên rồi sau khi ở tại đây thì họ còn thoải mái hơn cả tưởng tượng.

Được xây dựng sau Khu đô thị Royal City nguyễn trãi khoảng 5 năm, chính vì thế mà mọi cơ sở vật chất tại đây đều hiện đại hơn rất nhiều, cùng với việc Chủ đầu tư Vingroup cũng có sự đầu tư lớn hơn về những tiện ích dịch vụ có tại đây.

Ai cũng biết rằng, Trong Năm 2016 Vinhomes Liễu Giai đã chính thức được bấm máy khởi công xây dựng, với sự đầu tư rất mạnh tay của Tập đoàn Vingroup. Cùng với 1 hệ thống cơ sở hạ tầng rất hoành tráng, chắc chắn sẽ là 1 nơi rất tốt để hưởng thụ cuộc sống, với sự tiện nghi đầy đủ bất ngờ.

Điều kiện để Thuê Vinhomes Metropolis mà ít ai biết

Tiện ích của dự án không chỉ là công cụ để có thể thu hút được một số lượng khách hàng cực lớn, mà còn là một biểu tượng nhằm khẳng định được sự uy tín cũng như thương hiệu của những dự án bất động sản thuộc sở hữu của chủ đầu tư Vingroup trên thị trường.

Cho thuê Vinhomes Metropolis, cùng với 41 dịch vụ tiện ích đi kèm chính là 41 sự đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của con người, của cư dân nơi đây và có thể đảm bảo được cho họ một cuộc sống tốt đẹp nhất có thể.

Những tiện ích tại dự án này đó chính là: Lối ra sân vườn; Tiểu cảnh đường dạo; Mái kinh bể bơi bốn mùa; Tiểu cảnh nước; Sân tập gym; Vườn hoa cảnh quan; Thảm cỏ; Đường dạo; Khu vực nghỉ chân;  Phòng tập Yoga, phòng đọc sách,…

Ngoài ra còn có: Ghế nghỉ ven đường dạo; Khu thiền, yoga; Đồi cỏ; Sân chơi trẻ em; Khu vực ngắm cảnh thành phố; Giàn hoa ghế nghỉ; Tiểu cảnh; Bồn cây lớn; Tiểu cảnh lối vào; Tiểu cảnh bể phun nước; Sảnh chính vào khu thương mại; Biểu tượng điểm nhấn;

Cùng với hàng loạt tiện ích khác như: Lối vào khu văn phòng; khu vực tầng hầm; Khu kĩ thuật âm sàn; khu Sân chơi trung tâm; Đường dạo nội khu; Sành chờ tòa nhà hiện đại; Lối vào nhà trẻ; Khu sân vườn vui chơi tại tầng 1;  Quán café với không gian đẹp. thì việc chọn Cho Thuê căn hộ Chung cư cao cấp là rất tốt

Dự kiến sẽ vẫn còn 1 số hạ tầng đi kèm như: Siêu thị VinMart; Trường mầm non Vinschool; Bể bơi bốn mùa; Phòng tập gym; Phòng chơi bóng bàn; Phòng tập đánh golf hoặc phòng thể thao chức năng; Phòng sinh hoạt cộng đồng. Và một số phòng chức năng khác nữa.

41 dịch vụ tiện ích giúp cho việc Thuê Vinhomes Metropolis đáp ứng đầy đủ cho mọi lứa tuổi của cư dân sinh sống bên trong khu đô thị. Từ những thế hệ lớn tuổi, cho đến những em bé mới sinh đều có thể tận hưởng hết những gì đặc sắc mà những dịch vụ này mang lại.

Tính chất của việc Thuê Vinhomes Metropolis theo ngày

Từ việc Học tập, làm việc, giải trí, vui chơi, khám chữa bệnh, mua sắm, thăm quan, thể thao….. tất cả đều có trong khu đô thị thời thượng đáng sống nhất hà nội

Và tất nhiên rồi, không chỉ có những tiện ích bên trong dự án không đâu, mà cư dân khi sinh sống tại Vinhomes Liễu Giai cũng sẽ được sử dụng rất nhiều những hạ tầng, tiện ích từ khu vực xung quanh nữa. Có thể kể tới tòa tháp Keang Nam cao nhất Hà nội với rất nhiều điều thú vị chờ cư dân khám phá.

Dự án đến nay đã sắp hoàn thành và chính thức bàn giao căn hộ cho khách hàng. Vậy nên, ngay từ lúc này hãy liên hệ ngay với chúng tôi có thể Thuê căn hộ Vinhomes Metropolis, Để có thể sử dụng và khám phá hết tất cả 41 dịch vụ thời thượng tại đây các bạn nhé.

 

THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN: https://thuechungcu.net.vn/vinhomes-green-bay/