Hỗ trợ vay vốn mua chung cư Sunshine Green City

Chính sách Hỗ trợ vay vốn mua chung cư Sunshine Green City

Với mặt bằng chung thu nhập của người dân sống tại Hà Nội hiện nay, thì việc mua cho mình một căn hộ chung cư như ý với mức giá khoảng từ 2 tỷ đồng trở lên chắc chắn không phải là điều dễ  dàng.

Hỗ trợ vay vốn mua chung cư Sunshine Green City cực kỳ hấp dẫn

Hỗ trợ vay vốn mua chung cư Sunshine Green City cực kỳ hấp dẫn

Chính vì vậy tại tất cả các dự án nhà ở từ cao cấp đến bình dân đều nhận được sự hỗ trợ từ phía các ngân hàng, tạo điều kiện cho mọi người có thể sở hữu cho mình cùng gia đình một nơi an cư mà không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính. Và tại Sunshine Green City cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Những Ưu đãi Hỗ trợ tài chính tại Dự án Sunshine Green City

Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Sunshine Group luôn không ngừng nỗ lực để giúp khách hàng của mình được chăm sóc theo cách hoàn hảo nhất. Đó cũng chính là lý do mà tập đoàn đã tìm đến sự hợp tác cùng các ngân hàng uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay đó là ngân hàng VietinBank, VPBank, VietcomBank….

Với tiềm lực kinh tế của bản thân cùng sự hỗ trợ đắc lực của các ngân hàng thì chủ đầu tư của chung cư Sunshine Green City đã tạo điều kiện cho khách hàng có thể thanh toán thành nhiều đợt khác nhau để giảm đi gánh nặng tài chính.

Giải đáp những vấn đề liên quan tới Hỗ trợ vay vốn mua chung cư Sunshine Green City

Giải đáp những vấn đề liên quan tới Hỗ trợ vay vốn mua chung cư Sunshine Green City

Khi mua nhà tại đây, quý vị có cơ hội được hỗ trợ lên tới 70% tổng giá trị căn hộ với nhiều ưu đãi lớn, lãi suất thấp.

Trên đây là những thông tin không chính thức mà chúng tôi thu thập được từ nhiều kênh thông tin, để biết chính xác nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của dự án  để được tư vấn Hỗ trợ vay vốn mua chung cư Sunshine Green City  miễn phí!