Goldsand Hill Villa Đất nền Mũi né

Nên xác định tài chính như thế nào khi chọn mua Goldsand Hill Villa Đất nền Mũi né

Cho dù bạn lựa chọn bất kỳ một dự án bất động sản nào, một loại hình sản phẩm nào làm nơi đầu tư, nơi an cư cho mình và cả gia đình, thì chắc chắn công việc xác định khả năng tài chính để có thể chọn lựa được đúng nhất sản phẩm, dự án mình cần.

Vậy với Goldsand Hill Villa , chúng ta nên thực hiện xác định khả năng tài chính như thế nào để nhanh chóng sở hữu căn hộ hay lô đất tại đây? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây.

những cái được của Dự án Goldsand Hill Villa

Muốn xác định đúng được khả năng chi trả của bản thân cho sản phẩm bất động sản hay lô đất tại dự án đất ven biển bình thuận, bạn cần phải nắm bắt được những yếu tố như sau:

+ Giá trị của căn hộ, sản phẩm, hay lô đất tại dự án mà bạn muốn mua. Hiện nay, tuy chưa được chủ đầu tư chính thức công bố về mức giá bán cụ thể, nhưng với khoảng từ 10 – 15 triệu/1m2 đất nền, bạn chỉ cần có 900 triệu là đã có thể sở hữu được một lô đất nền tại Goldsand Hill Villa với diện tích khoảng 60 – 70m2.

+ Nguồn tài chính bản thân có: Sau khi biết được mức giá bán cụ thể cho lô đất nền, bạn hãy xem khả năng tài chính của bản thân là bao nhiêu. Thông thường, nếu muốn mua nhà hay đất, dù là đất nền với giá rẻ, khách hàng cần phải có số tiền tích lũy từ 40 – 50% tổng giá trị. Nếu thiếu hơn mức này, bạn nên chờ khoảng 1 – 2 năm nữa.

+ Nguồn tài chính vay của bạn bè, người thân: Xác định nguồn tài chính có thể vay được từ bạn bè, người thân là bao nhiêu khi quyết định mua sản phẩm, đất nền tại dự án Goldsand Hill Villa Mũi Né.

+ Nguồn tài chính hỗ trợ từ ngân hàng: Nếu sự hỗ trợ của bạn bè, người thân không đủ, hãy xem xét đến yếu tố vay ngân hàng để tri trả.

muốn mua Goldsand Hill Villa có nên hay không?

Hiện nay, Chủ đầu tư Gold sand bình thuận – Công ty TNHH Lộc Tú  đưa ra chính sách bán hàng đầy ưu đãi cho khách hàng. Chỉ cần có số vốn tích lũy 50% giá trị lô đất, bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay lô đất đó với hình thức mua trả góp. Thời gian trả góp là trong vòng 12 đợt, có thể 1 năm, 2 năm thậm chí 5 năm.

Vì vậy, thay vì ngồi tính toán quá nhiều khả năng vay mượn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình về chính sách bán đất nền trả góp và đăng kí ngay một suất tại Goldsand Hill Villa Đất nền Mũi né nhé.

 

XEM THÊM TIN TỨC: Danh mục đầu tư Nhà mặt phố https://nhamatpho.info/du-an/