dự án Liền kề FLC Asia Park

Hệ thông tiện ích có tại dự án Liền kề FLC Asia Park

Tập đoàn FLC tiếp tục mang tới cho thị trường BĐS Thủ đô một siêu phẩm mang tên FLC Quốc oai được xây dựng theo mô hình khu đô thị sinh thái, hứa hẹn sẽ là chốn an cư trong mơ dành cho tất cả mọi người.

các đồn đoán của khách hàng về dự án Liền kề FLC Asia Park

các đồn đoán của khách hàng về dự án Liền kề FLC Asia Park

Dự án nằm tại trung tâm huyện Quốc Oai,  cách bến xe Mỹ Đình chỉ khoảng 15km về hướng Tây Bắc nên sẽ rất thuận lợi về vấn đề đi lại cũng như sử dụng dịch vụ tại khu vực nội thành.

Những tiện ích có tại FLC Asia Park

Tuy dự án nằm không chính giữa của trung tâm thành phố, nhưng với vai trò là sản phẩm được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp từ tập đoàn FLC danh tiếng thì chắc chắn tại đó sẽ không thiếu bất kỳ một dịch vụ, tiện ích hiện đại nào để có thể giúp cư dân có được cuộc sống chuẩn thượng lưu.

Dự án có tổng diện tích lên tới 50ha, vậy nhưng chủ đầu tư lại chỉ sử dụng khoảng 30% trong số đó để xây dựng nhà ở, đất nền bán hoặc cho thuê. Phần còn lại sẽ là không gian cây xanh, hồ điều hòa, hệ thống cảnh quan cũng như đường giao thông nội khu.

  • Phố đi bộ chạy xuyên suốt khu đô thị, hai bên là hàng cây và vườn hoa, khu trung tâm là đài phun nước rất hoành tráng.
  • Hồ điều hòa rộng gần 5ha tạo nên tính thẩm mỹ cũng như giúp cho bầu không khí luôn trong lành xanh mát.
sự thật đáng quên về dự án Liền kề FLC Asia Park

sự thật đáng quên về dự án Liền kề FLC Asia Park

  • Khu vui chơi, giải trí dành cho giới trẻ.
  • Hệ thống nhà hàng, quán café sầm uất.
  • Khu tập luyện thể thao, sân bóng…

Bên cạnh đó, tại đây còn có trường học liên cấp, bệnh viện… và chắc chắn rằng, cuộc sống của cư dân dự án Liền kề FLC Asia Park trong tương lai sẽ được chăm sóc một cách viên mãn.

 

THÔNG TIN BÍ MẬT VỀ: Giá bán Vincity

THÔNG TIN BÍ MẬT VỀ: Dự án Condotel Cocobay