Chung cư 6th Element Tây hồ

Chung cư 6th Element Tây hồ có những gì?

được đánh giá là một trong những dự án nổi bật hàng đầu tại thị trường nhà đất Thủ đô hiện nay khi sở hữu hàng loạt các ưu thế hoàn toàn vượt trội. Hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư lý tưởng, điểm đầu tư không thể bỏ qua trong dịp đầu năm 2018 này.

thời gian xây dựng Chung cư 6th Element Tây hồ

thời gian xây dựng Chung cư 6th Element Tây hồ

 Vị trí đắc địa của khu đô thị Tây hồ

Có lẽ vị trí của một khu chung cư vẫn luôn là đề tài mà khách hàng quan tâm khi đầu tư cũng như tìm mua nhà ở, đặc biệt là những dự án căn hộ cao cấp như 6th Element thì điều đó lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Từ khu chung cư này, quý vị chỉ mất khoảng 15 phút để đến được với trung tâm thành phố khi hưởng lợi từ hàng loạt các tuyến đường huyết mạch quan trọng bậc nhất như Vành đai 3, đường Hồ Tùng Mậu, Tôn Thất Thuyết…. và đặc biệt là sân vận động quốc gia Mỹ Đình sẽ là chốn giải trí lý tưởng của tất cả mọi người.

 Thiết kế khu nhà ở và phức hợp dịch vụ hoàn hảo

Với mục tiêu mang đến cho cư dân tương lai của mình một chốn an cư có chất lượng vượt trội, chính vì vậy mà chủ đầu tư Bắc Hà đã bố trí tới hơn 50 tiện ích khác nhau để phục vụ đời sống sinh hoạt cũng như giải trí, tận hưởng của người dân ngay khi hoàn thiện.

bản đồ vị trí của Chung cư 6th Element Tây hồ

bản đồ vị trí của Chung cư 6th Element Tây hồ

Quý vị sẽ có cơ hội sở hữu những căn hộ trong mơ có diện tích từ 62 đến gần 140m2 được thiết kế khoa học, vuông vức nên dễ dàng để bài trí nội thất và tầm view hướng ra khoảng không gian thoáng mát, không bị chắn bởi các tòa nhà cao tầng nên chắc chắn chung cư 6th Element Tây Hồ chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho gia đình bạn.

BÀI VIẾT MỚI: Dự án Mipec City View http://mipec-cityview.com/