Chủ đầu tư dự án FLC Ngọc Vừng

Chủ đầu tư dự án FLC Ngọc Vừng  là ai?

là dự án mới toanh trên thị trường BĐS thủ đô trong năm nay, được đầu tư và xây dựng bởi nhà đầu tư tài năng Vinme Fulland với tiềm lực kinh tế hùng mạnh, kinh nghiệm dày dặn đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường nhờ vào nhiều dự án lớn, đẳng cấp thuộc phân khúc cao cấp nổi bật trên cả nước.

đẩy nhanh xây dựng dự án FLC Ngọc Vừng

đẩy nhanh xây dựng dự án FLC Ngọc Vừng

Chủ đầu tư Vinme Fulland chính là thương hiệu BĐS đẳng cấp thuộc sở hữu của tập đoàn được phẩm VinmeDimex. Trong suốt hơn 10 năm qua, tập đoàn này đã thực hiện chiến lược kinh doanh xuyên suốt của mình dựa theo triết lý: Đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, coi đây là yếu tố tiên quyết trong quá trình phát triển cũng như có ý nghĩa quyết định tới sự sống còn của toàn thể công ty. Vinmefulland tâm niệm phải trọn chữ tâm, vẹn chữ tín vào từng sản phẩm BĐS được xây dựng của mình, cam kết đem đến các căn hộ hoàn hảo nhất cho các hộ gia đình Việt.

Tại dự án lần này, chủ đầu tư Vinme Fulland hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân trong tương lai một cuộc sống thoải mái, đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi và bầu không khí trong lành, đạt được chất lượng sống tốt nhất tại khu vực phía Đông Nam thành phố.

khu vực nội thất tuyệt vời của  dự án FLC Ngọc Vừng

khu vực nội thất tuyệt vời của dự án FLC Ngọc Vừng

được ví như một viên ngọc sáng trên thị trường thời điểm cuối năm, nằm tại khu vực phía Đông Nam của Thủ Đô Hà Nội, chủ đầu tư đã lựa chọn rất kỹ trong vấn đề vị trí khiến cho toàn dự án khu đô thị này có được khu liền kề, biệt thự cũng như chung cư hợp phong thủy, dự án FLC Ngọc Vừng nằm ngay trung tâm quận Hai Bà Trưng nên còn có hệ thống đường giao thông thuận tiện, nhiều tiện ích ngoại khu…

Thông tin mới: Chủ đầu tư ICID Complex

Thông tin mới: Dự án biệt thự FLC Đà nẵng