Căn hộ Vinhomes West Point

Mặt bằng tổng thể Căn hộ Vinhomes West Point

Là dự án nhà ở cao cấp có chất lượng sống tốt nhất tại Hà Nội hiện nay, chung cư Đỗ Đức Dục hoàn toàn nổi bật với không gian xung quanh cũng như các khu đô thị cùng phân khúc khác nhờ vào vị trí đẹp, thiết kế hoành tráng và hơn hết là mặt bằng khoa học của mình.

thiết kế đỉnh cao của Căn hộ Vinhomes West Point

thiết kế đỉnh cao của Căn hộ Vinhomes West Point

Khu căn hộ tại đây được thiết kế bởi đơn vị hàng đầu thế giới mang tên NKB Archi, đây cũng chính là đơn vị đã tạo nên hàng loạt các công trình lớn trên toàn thế giới. Và lần này, tại Iris Garden cùng với ý tưởng tôn trọng tuyệt đối giá trị sức khỏe mà chủ đầu tư Vinmefulland muốn gửi gắm thì chắc chắn cư dân sẽ được sở hữu một căn hộ tuyệt vời với sự hợp lý tuyệt đối.

Khu căn hộ tại Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ được bố trí từ 8 đến 12 căn/sàn đây cũng là mật độ rất hợp lý tạo nên khoảng sảnh chờ và lối đi rộng rãi, thoáng đãng. Mỗi căn hộ cũng có thiết kế khoa học từ 2 đến 3 phòng ngủ tương ứng với diện tích từ 60.7 đến 130 m2 cụ thể như sau:.

  • Căn hộ 2 phòng ngủ: 60,7 và 61,1 m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: 103,9 và 131,8 m
chi phí lắp đặt  Căn hộ Vinhomes West Point

chi phí lắp đặt Căn hộ Vinhomes West Point

Bên cạnh đó, quý vị còn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ Duplex hoặc Penthouse vô cùng đẳng cấp để sinh sống, tận hưởng và thể hiện đẳng cấp của một doanh nhân thành đạt. Bên cạnh đó, với hơn 60% tổng diện tích dành cho cây xanh vườn hoa cùng gần 60 tiện ích hoành tráng khác thì chắc chắn rằng, việc lựa chọn Căn hộ Vinhomes West Point để ở hoặc đầu tư sẽ là quyết định hoàn toàn đúng đắn của quý vị.

 

THÔNG BÁO CHI TIẾT: Liền kề Biệt thự Vinhomes Thanh Hóa

THÔNG BÁO CHI TIẾT: Dự án Liền kề Khai Sơn City