Căn hộ Chung cư Terra An Hưng

Căn hộ Chung cư Terra An Hưng và những tiện ích hoàn hảo

Tiện ích là vấn đề quan trọng và cũng là một trong những tiêu chí để khách hàng quyết định mua nhà tại khu đô thị nào đó, hoàn toàn hiểu được điều này nên chủ đầu tư dự án Văn Phú đã bố trí hàng loạt các tiện ích hoành tráng, đồng bộ để có thể phục vụ tốt nhất cho cuộc sống người dân tương lai.

các khẳng định mạnh mẽ về Căn hộ Chung cư Terra An Hưng

các khẳng định mạnh mẽ về Căn hộ Chung cư Terra An Hưng

Hệ thống tiện ích có tại Khu đô thị mới An Hưng

  • Tiện ích giáo dục

Không sở hữu quy mô hoành tráng như các siêu khu đô thị, nhưng tại The Terra Hà đông cũng có đầy đủ những tiện ích giáo dục tốt nhất dàn cho trẻ mầm non, trường học tư thục có hệ thống trang thiết bị tốt, giáo viên có kinh nghiệm qua đào tạo và cấp phép từ cơ quan chức năng.

  • Tiện ích y tế

Đây là vấn đề vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tới sức khỏe của tất cả người dân nên chủ đầu tư đã bố trí một bệnh viện đa khoa quốc tế ngay nội khu dự án để luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và chăm sóc cho người dân kịp thời nhất.

ưu tiên khi mua Căn hộ Chung cư Terra An Hưng

ưu tiên khi mua Căn hộ Chung cư Terra An Hưng

  • Trung tâm thương mại và dịch vụ

Tại trung tâm thương mại và dịch vụ của Chung cư The Terra An Hưng sẽ có đầy đủ tất cả các loại mặt hàng cần thiết cho cuộc sống của người dân. Từ siêu thị, khu mua sắm đến khu vui chơi giải trí trong nhà..

Bên cạnh đó, tại khu chung cư chất lượng cao này cư dân còn được tận hưởng một không gian xanh, bầu không khí trong lành cùng hàng chục những tiện ích và dịch vụ khác nữa.

Xem thêm tin tức: Dự án Khu đô thị mới Phùng Khoang

Xem thêm tin tức: Dự án Chung cư Mỹ Đình Plaza