Căn 1 ngủ và căn 3 ngủ chung cư Sunshine Green City

Căn 1 ngủ và căn 3 ngủ chung cư Sunshine Green City không gian kiến trúc hiện địa

Với mục đích luôn luôn mang đến cho khách hàng của mình những giá trị sống đích thực, hoàn hảo nhất. Các dự án của chủ đầu tư tập đoàn Sunshine thiết kế và xây dựng đều mang những nét độc đáo, đặc sắc và không kém phần gần gũi với thiên nhiên, cũng như đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt đời sống của cư dân. Trong đó, không thể không kể đến  hệ thống căn 1 ngủ và căn 3 ngủ chung cư Sunshine Green City chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng về tiện ích, cách bố trị nội thất cũng như thiết kế của những căn hộ này.

Trải nghiệm nhà mẫu Căn 1 ngủ và căn 3 ngủ chung cư Sunshine Green City

Trải nghiệm nhà mẫu Căn 1 ngủ và căn 3 ngủ chung cư Sunshine Green City

Thiết kế các căn hộ Green City đem đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng về nhiều diện tích từ 50 m2 – 80 m2 từ 1- 3 phòng ngủ. Với thiết kế hiện đại, trang nhã và tiết kiệm tối đa diện tích. Điểm thu hút của mỗi căn hộ Sunshine Green City đều được thiết kế một logia để phơi đồ cũng như tạo điều kiện cho nắng và gió vào không gian căn hộ. Thiết kế căn 1 ngủ và căn 3 ngủ chung cư Sunshine Green City luôn đặt tiêu chí tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp khác biệt lên hàng đầu. Đó cũng chính là động lực để chủ đầu tư Tập đoàn Sunshine không ngừng sáng tạo và phát triển tạo nên những sự án tổ ấm cao cấp cấp. Cụ thể:

  • Giới thiệu về căn hộ 1 ngủ Sunshine Green City:

Tuy là căn hộ chỉ có 1 phòng ngủ, nhưng với thiết kế nội thất vẫn mang sự tinh tế đem đến cho gia chủ một không gian sống hoàn hảo và sang trọng. Thay vì những bức tường đơn thuần 4 góc, căn hộ nơi đây được xây dựng với những khung cửa sổ kính, giúp cho toàn bộ không gian tràn ngập trong gió, ánh sáng tự nhiên. Không gian phòng khách và phòng ngủ đặc biệt được thiết kế vô cùng thẩm mỹ và tỷ mỉ đến từng chi tiết, nhằm đem đến sự thoải mái và cao cấp.

Kiến trúc độc đáo và không gian Căn 1 ngủ và căn 3 ngủ chung cư Sunshine Green City

Kiến trúc độc đáo và không gian Căn 1 ngủ và căn 3 ngủ chung cư Sunshine Green City

  • Giới thiệu về căn hộ 3 ngủ Sunshine Green City:

Một phòng khách hiện đại tinh tế đó là điểm nhấn nổi bật trong thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ nơi đây. Đây là một không gian sinh hoạt chung đề cao sự thoải mái, là một nơi trò chuyện lý tưởng cảm nhận được sự ấm áp, vui vẻ của không khí gia đình. Phòng ngủ được thiết kế sáng tạo với không gian riêng, trầm ấm thoải mái, cùng với sự sắp xếp nội thất, trang trí hợp lý, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Đây chắc chắn là gian phòng mang đến cho gia chủ nhiều trải nghiệm tuyệt vời.