Biệt thự Liền kề Vincity Đan Phượng

Biệt thự Liền kề Vincity Đan Phượng – Vượt trội hoàn toàn

Là dự án được đầu tư với số vốn lớn từ tập đoàn Vingroup, Vincity Hoài Đức đã và đang là cái tên được giới đầu tư quan tâm đặc biệt khi sở hữu hàng loạt ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phầm cùng phân khúc khác. Sau đây là thông tin chi tiết về dự án mà chúng tôi muốn gửi tới quý vị khách hàng.

nội thất cao cấp tại Biệt thự Liền kề Vincity Đan Phượng

nội thất cao cấp tại Biệt thự Liền kề Vincity Đan Phượng

Thông tin chi tiết dự án

Dự án có tên gọi chính thức là khu đô thị vincity Đan Phượng nằm tại khu đất rộng tới 133ha thuộc 2 xã Tân Hội và Liên Chung của huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội.

Tại đây, quý vị khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn nhiều không gian sống cũng như sản phẩm đầu tư như chung cư, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, liền kề, nhà mặt phố thương mại ( shophouse) dưới hình thức sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn.

nội thất cao cấp tại Biệt thự Liền kề Vincity Đan Phượng

nội thất cao cấp tại Biệt thự Liền kề Vincity Đan Phượng

Với hơn 133ha của toàn dự án, chủ đầu tư đã có đủ điều kiện và cơ hội để tạo nơi đây thành một khu đô thị xanh, đầy đủ các tiện ích cơ bản như trường học Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trung tâm thương mại Vincom… cùng rất nhiều khu vực vui chơi giải trí khác. Đặc biệt hơn nữa, ngay tại đây cư dân tương lai còn được tận hưởng một bầu không khí trong lành nhờ hệ thống cây xanh, hồ điều hòa rộng lớn ngay trung tâm khu đô thị.

Có thể nói, Biệt thự Liền kề Vincity Đan Phượng là dự án BĐS cao cấp đầu tiên cũng như có quy mô lớn nhất từng xuất hiện, chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân một không gian sống tuyệt vời cũng như cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn cho giới kinh doanh nhà đất.

 

Tin tức mới mẻ: Nhà phố Shophouse Vincity Hưng Yên

Tin tức mới mẻ: Nhà mẫu Chung cư ICID Complex